Thi công PCCC Xưởng và Kho Công ty TNHH May XNK Đức Thành

 
THI CÔNG TRỌN GÓI PCCC NHÀ XƯỞNG VÀ KHO CÔNG TY MAY XNK ĐỨC THÀNH AN GIANG
 

Thành lập năm 2001, nhờ bước đi đúng hướng và cách làm hiệu quả, Công ty TNHH May XNK Đức Thành đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may An Giang, đóng góp quan trọng vào kim ngạch xuất khẩu của tỉnh nhà.

Hiện nay Đức Thành bao gồm 2 công ty là Công ty TNHH May XNK Đức Thành  Công ty TNHH May XNK Đức Thành 2. Những năm gần đây, Đức Thành phải đối mặt với không ít thách thức. Tuy nhiên bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, Công ty không ngừng đổi mới công tác quản lý doanh nghiệp để nâng cao năng lực sản xuất đủ sức cạnh tranh trên thương trường. Đồng thời mỗi năm, Công ty đều dành ra hàng tỷ đồng để đầu tư thiết bị công nghệ, đưa các thiết bị công nghệ tiên tiến có năng suất cao vào sản xuất thay thế dần các thiết bị lạc hậu để tăng năng suất, tăng chất lượng sản phẩm và tạo điều kiện cho công nhân làm việc hiệu quả.

Bên cạnh việc đổi mới công nghệ, Công ty Đức Thành còn chú trọng xây dựng chiến lược phát triển, nắm bắt nhu cầu thị trường, đa dạng hóa sản phẩm đồng thời tìm kiếm thị trường chính cho mình. Ngoài ra Công ty luôn duy trì chiến lược kinh doanh không chạy theo lợi ích nhất thời mà phải luôn đảm bảo chữ Tín đối với khách hàng. Nhờ vậy nên dù kinh tế biến động nhưng Đức Thành vẫn giữ được khách hàng, duy trì hoạt động và ổn định việc làm, nâng cao chất lượng đời sống cho công nhân. Năm 2012, tổng doanh thu của Đức Thành 1 đạt hơn 225 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 10,8 tỷ đồng; tổng doanh thu của Đức Thành 2 đạt 200 tỷ đồng, nộp ngân sách trên 8,5 tỷ đồng. Nhiều năm liền, Công ty được Bộ Tài chính tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế.

Có được những bước phát triển vững chắc như vậy là nhờ Ban lãnh đạo Công ty Đức Thành sớm có được chiến lược phát triển đúng đắn, trong đó chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị sản xuất song song với đổi mới công tác quản lí và phát triển nguồn nhân lực theo hướng tiếp cận trình độ quốc tế. Ngoài ra trên cơ sở xác định rõ đối với một doanh nghiệp xuất khẩu, vấn đề sống còn là xác lập chất lượng sản phẩm, chính vì vậy Đức Thành đã chủ động xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Từ khi đạt được những tiêu chuẩn và chứng nhận về chất lượng, Đức Thành chủ động tìm đến khách hàng có tiềm năng lớn để ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm; mạnh mẽ vươn rộng sang chinh phục những thị trường màu mỡ, được đông đảo khách hàng tin cậy.

Sự lớn mạnh của Đức Thành  không chỉ tạo nên những bước tiến mới, gia tăng thị phần cho ngành dệt may mà còn góp phần nâng cao chất lượng tay nghề, cải thiện đời sống cho lực lượng lao động trong Công ty. Để tạo niềm tin cho người lao động, ngoài các chế độ tiền lương theo sản phẩm, Công ty còn thực hiện đầy đủ các chính sách chăm lo đời sống người công nhân như khám sức khoẻ định kỳ, đóng bảo hiểm… Mỗi tháng, Công ty còn xét khen thưởng chuyên cần cho người làm việc đúng giờ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, để hỗ trợ đời sống công nhân trước tình hình vật giá gia tăng, Đức Thành vẫn thực hiện tăng lương theo đúng quy định. Ngoài ra để thu hút những công nhân giỏi, gắn bó lâu dài với đơn vị, Đức Thành đã đầu tư xây dựng chung cư tập thể cho người lao động có thu nhập thấp với 180 căn hộ đầy đủ tiện nghi. Công ty hỗ trợ tặng 50% vốn cho mỗi căn hộ, số còn lại công nhân chia ra trả dần trong 8 - 10 năm. Nhờ vậy, nhiều gia đình công nhân đã an tâm về chỗ ở để “an cư lạc nghiệp” và toàn tâm toàn ý hoàn thành tốt nhiệm vụ ở công ty. Đây là những yếu tố giúp cho lao động càng thêm tin tưởng và gắn bó lâu dài với Công ty.

Phát huy những thành quả đạt được, năm 2013 tập thể CBCNV của Công ty May XNK Đức Thành phấn đấu tăng trưởng về doanh số và tăng nguồn đóng góp cho ngân sách, nâng chất cuộc sống công nhân lao động. Theo đó Công ty sẽ tập trung khai thác thêm những thị trường xuất khẩu mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu. Ngoài ra Công ty cũng sẽ chủ động gia tăng năng lực cạnh tranh, không ngừng tự làm mới mình, chuẩn bị cả “thế” và “lực” cho kế hoạch tăng tốc phát triển và tiếp tục khẳng định vị thế may Đức Thành nói riêng, ngành dệt may Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

TACOTEK - Phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

TACOTEK là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt - Bảo trì hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường & tự động, chống sét cho TTTM,Tòa nhà,văn phòng,chung cư,căn hộ, khách sạn,nhà xưởng,nhà kho,...tại các khu vực thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận như : Long An,Đồng Nai,Bình Dương,Bình Phước,Tiền Giang,BR-VT,Đồng Tháp,Cần Thơ,An Giang,Bến Tre ....

TACOTEK – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

TACOTEK chuyên tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ TACOTEK chúng tôi cung cấp gồm:

Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ phòng cháy chữa cháy TACOTEK

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực phía TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với cơ quan PCCC, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

TACOTEK luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

TACOTEK luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình, góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Không chỉ vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ luôn ở hàng TOP nhưng giá dịch vụ phía chúng tôi luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy hiện nay. Đến với TACOTEK, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng giá cả hợp lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm công trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Mr.Tín(0936.114114 - 0386.114114)

      

“Chất lượng tiên phong”

Dự án - công trình khác
Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn thiết kế PCCC

  0936.114 114
  028.66 542 542

 • Dự án PCCC

  0386.114 114
  0936.114 114

 • Thiết bị PCCC

  0903.677 333
  028.6277 8277

 • Giải pháp chống cháy lan

  0386.114 114
  0963.677 333

 • Phòng Kỹ Thuật,Bảo trì

  0386.114 114

 • Tài Chính Kế toán

  0346.114 114
  0902.111 677

 • Liên hệ Email

  pccctacotek@gmail.com
  mep.taco@gmail.com

Công trình tiêu biểu
Tất cả