PCCC nhà xưởng Công ty Nhôm-Inox Kim Hằng

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là cơ sở sản xuất nhỏ mang tính kinh tế gia đình và hình thành từ năm 1978, vào lúc ấy cơ sở Kim Hằng hoạt động với khoảng 30 công nhân sản xuất dụng cụ nhà bếp, các sản phẩm chính là nồi nhôm, thau, chậu, mâm, ấm nước.

Đến năm 1994 theo Luật doanh nghiệp khi cơ sở  phát triển và tăng trưởng đến qui mô lớn phải thành lập công ty TNHH Kim Hằng với trụ sở chính và nhà xưởng toạ lạc tại số 171 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh, năm 1995 công ty bắt đầu tăng cường xuất khẩu thị trường xuất khẩu chính là gồm các nước Châu Âu, tỷ lệ là 40% xuất khẩu và 60% bán thị trường trong nước. Kim ngạch xuất khẩu có năm đạt trên 4.9 triệu USD. Đối tác xuất khẩu là các công ty, tập đoàn lớn như tập đoàn bán lẻ IKEA-một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, là COOPER LIGHTING-America, tập đoàn EMC-Distribution –France…


Mặt bằng sản xuất của công ty Nhôm Nhựa Kim Hằng tại tp. Hồ Chí Mính

Thị trường trong nước, đến năm 2001 công ty cũng đã hình thành được một mạng lưới phân phối vững vàng cho cho khắp các tỉnh thành trong cả nước dưới sự chăm sóc khách hàng một cách chặt chẽ của các chi nhánh : Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.Hồ Chí Minh và Chi nhánh Cần Thơ.

Đến đầu năm 2002 với sự tăng trưởng liên tục, mặt bằng sản xuất không còn phù hợp, trở nên chật chội không còn mở rộng được nên công ty đã mạnh dạn đầu tư đất đai và xây dựng nhà máy mới với diện tích 120.00M2 (12ha).

Mặt bằng sản xuất của công ty Nhôm Nhựa Kim Hằng toạ lạc tại Khu Công nghiệp Nam Sài gòn - thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý rất thuận tiện và thích hợp để tổ chức sản xuất, được nằm trong khu qui hoạch công nghiệp của Thành phố Hồ Chí Minh do Chính phủ phê duyệt. Phía Nam giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh – một trong những đại lộ lớn nhất và đẹp nhất Việt Nam, phía Đông giáp đường Ba Tơ + Trịnh Quang Nghị, phía Bắc giáp rạch Bà Tàng (P.7, Quận 8), phía Tây tiếp giáp với đường điện lưới Quốc gia. Vị trí của công ty Kim Hằng rất thuận lợi cho việc lưu thông và vận chuyển sản phẩm, nhất là nằm ở cửa ngõ phía nam của thành phố, đầu mối giao thông với các tỉnh Miền Tây ( Đại lộ Nguyễn Văn Linh sẽ được kết nối với đường cao tốc T.p HCM – Trung Lương vào năm 2010), một thị trường lớn tiêu thụ các sản phẩm của công ty.

Với công suất thiết kế ban đầu 4.500tấn nhôm và 1.200 tấn inox/năm, với qui mô này công ty cũng đã qui tụ được hàng ngũ các anh em Kỹ sư giỏi, năng động và sáng tạo, các cán bộ quản lý nhiệt tình, năng nổ, có người đã gắn bó với công ty hơn 15 năm. Từ ngày 13/04/2007 đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nhôm Nhựa Kim Hằng.

Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty Kim Hằng luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất hàng cơ khí gia dụng và được người tiêu dùng trong nước và các đối tác nước ngoài tin tưởng và hợp tác.

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM NHỰA KIM HẰNG
Pháp nhân : là Công ty vốn 100% trong nước
Địa chỉ : Số 1, Đường Ba Tơ, Phường 7, Quận 8, Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại  : 08.37611911 – 37611913 – 37611914 – 37611915
Fax : 08.37611912
Tài khoản VNĐ : 102010000155469
Tài khoản USD : 102020000019379
Tại Ngân hàng Công thương Việt Nam  – Chi nhánh 8. Tp.Hồ Chí Minh
Đại diện : Bà HUỲNH THỊ HUỆ
Chức danh : Tổng Giám đốc công ty.
Quốc tịch : Việt Nam

II. NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 1. Sự gắn bó lâu dài của đội ngũ cán bộ CNV: Công ty Kim Hằng luôn tự hào về đội ngũ cán bộ CNV của mình. Đó là những người có tay nghề, trình độ và luôn có tinh thần cầu tiến, Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh chị em an tâm làm việc và cống hiến cho công ty. Đến nay có những CN và cán bộ chủ chốt đã làm việc tại công ty  hơn 20 năm.
 2. VỀ NĂNG SUẤT: Với đội ngũ công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm tay nghề cao, cùng với sự đổi mới về công nghệ máy móc thiết bị hiện đại đã giúp cho năng suất sản xuất của công ty mỗi năm luôn tăng hơn 15-20% mặc dù chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2008. Trong 11 tháng đầu năm 2009 năng suất của công ty đã tăng hơn 30%.
 3. VỀ THƯƠNG HIỆU: Cái tên KIM HẰNG- BẠN CỦA NGƯỜI NỘI TRỢ luôn là niềm tự hào của đội ngũ lảnh đạo, của toàn thể anh chị em công ty biệt bao thế hệ trong hơn 20 năm qua. Nó đã được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước tín nhiệm là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong hơn 13 năm liền, được các tổ chức, chính quyền địa phương công nhận là thương hiệu mạnh, doanh nghiệp tiêu biểu trong nước. Có được những thành công như trên là nhờ công ty  luôn chú trọng đến chất lượng,mẫu mả và chế độ hậu mãi cho người tiêu dùng, để sản phẩm Kim Hằng đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng an toàn về thực phẩm khi đun nấu, độ bền cao. Cùng với đó công ty thường xuyên tham gia các hoạt động  hội chợ trong cả nước, những hoạt động marketing, quảng cáo, PR , các hoạt động xã hội.

III. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Với phương châm “doanh nghiệp vì cộng đồng” nên trong suốt những năm qua, công ty Nhôm – Inox Kim Hằng đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động từ thiện xã hội. Trong đó Kim Hằng đã tài trợ cho chương trình “Vòng Tay Yêu Thương” – một chương tình hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, bệnh tật để có được cuộc sống tốt đẹp hơn với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng. Không những thế, công ty Nhôm – Inox Kim Hằng còn kết hợp với ban bảo trợ Hội Chữ thập đỏ quận 8,và Chính Quyền địa phương xây dựng 4 cây cầu giúp giao thông của người dân thuận tiện hơn tại xã Mỹ Thạnh và xã Mỹ Chánh, Huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre và một cây cầu ở Ấp 4, xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP HCM. Xây dựng 2 con đường hẽm tại phường 14&15, Quận 8, TP HCM và 1 tại Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân.

Mong muốn chung tay xây dựng xã hội ngày một phồn vinh chính là động lực để Kim Hằng, kết hợp với đội ngũ y bác sỹ của bệnh Viện Cấp Cứu Trưng Vương – TP.HCM và hội liên hiệp phụ nữ tại các địa phương ở khu vực Nam trung bộ, Tây nam bộ … thực hiện khám chữa bệnh miền phí và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo với tổng giá trị mỗi đợt là hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty Nhôm – Inox Kim Hằng cũng đã xây dựng 6 căn nhà tình thương dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương như: Bến Tre, Bình Phước. Đây không chỉ là niềm vui của những hộ gia đình nghèo mà còn là niềm vui của cán bộ công nhân viên công ty Nhôm – Inox Kim Hằng khi cùng chung tay xây dựng một xã hội giàu đẹp hơn.

Trong năm 2009, Công ty Kim Hằng đã kết hợp với Ban Khoa Giáo Đài Truyền Hình T.p HCM để tài trợ cho chương trình “ƯỚC MƠ ĐẾN TRƯỜNG” với tổng giá trị tài trợ gần 2 tỉ đồng nhằm giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vượt qua số phận để các em được tiếp tục cắp sách đến trường ,để không bị lôi kéo vào các hoạt động xấu của xã hội.

Cuối tháng 9 năm 2010, Công ty đã khánh thành “PHÒNG KHÁM TỪ THIỆN KIM HẰNG” với kinh phí xây dựng cơ sở vật chất ban đầu hơn 1 tỷ đống. Phòng khám ra đời với sự chung tay đồng lòng từ Ban Lãnh Đạo Công ty đến toàn thể CBCNV nhằm chia sẽ những nỗi khổ, những khó khăn hàng ngày của những người mà đến cái ăn họ còn thiếu thốn chật vật thì lấy tiền đâu để chữa trị những cơn đau bệnh. Hàng ngày các y bác sĩ của phòng khám đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 50 bệnh  nhân nghèo từ các quận 8 và Bình Chánh

 

TACOTEK - Phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

TACOTEK là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt - Bảo trì hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy vách tường & tự động, chống sét cho TTTM,Tòa nhà,văn phòng,chung cư,căn hộ, khách sạn,nhà xưởng,nhà kho,...tại các khu vực thuộc TPHCM và các tỉnh lân cận như : Long An,Đồng Nai,Bình Dương,Bình Phước,Tiền Giang,BR-VT,Đồng Tháp,Cần Thơ,An Giang,Bến Tre ....

TACOTEK – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

TACOTEK chuyên tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy cho công trình dân dụng và công nghiệp. Gồm các hạng mục như:

Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước, khí, bọt

Hệ thống màn ngăn cháy, vách ngăn cháy tự động.

Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ, lan truyền

Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ TACOTEK chúng tôi cung cấp gồm:

Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường, hệ thống báo cháy địa chỉ, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện, hệ thống chữa cháy foam, fm200, hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, khôi phục hoạt động hệ thống, tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ phòng cháy chữa cháy TACOTEK

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ, luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

TACOTEK được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của TACOTEK là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực phía TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi kết hợp tốt với cơ quan PCCC, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

TACOTEK luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

TACOTEK luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình, góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

Mặc khác, TACOTEK chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Không chỉ vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ luôn ở hàng TOP nhưng giá dịch vụ phía chúng tôi luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy hiện nay. Đến với TACOTEK, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng giá cả hợp lòng mọi khách hàng.

Cảm ơn Quý khách và các bạn đã quan tâm công trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của công ty chúng tôi. Rất mong sẽ có dịp hợp tác với quý khách trong tương lai gần. Mọi chi tiết, quý khách hãy liên hệ:

Mr.Tín ( 0936.114 114 - 0386.114 114 )

 Thi công PCCC Nhà văn phòng Công ty TNHH Nhôm Định Hình Sapa Bến Thành (Sapa BTG)     

“Chất lượng tiên phong”

Dự án - công trình khác
Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn thiết kế PCCC

  0936.114 114
  028.66 542 542

 • Dự án PCCC

  0386.114 114
  0936.114 114

 • Thiết bị PCCC

  0903.677 333
  028.6277 8277

 • Giải pháp chống cháy lan

  0386.114 114
  0963.677 333

 • Phòng Kỹ Thuật,Bảo trì

  0386.114 114

 • Tài Chính Kế toán

  0346.114 114
  0902.111 677

 • Liên hệ Email

  pccctacotek@gmail.com
  mep.taco@gmail.com

Công trình tiêu biểu
Tất cả