Dịch vụ thiết kế hệ thống điện và điện nhẹ

Là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống điện và điện nhẹ nói riêng, hệ thống cơ điện nói chung, hơn ai hết, TACOTEK  hiểu được tầm quan trọng của điện đối với mỗi công trình. Vì thế, TACOTEK luôn dành toàn bộ tâm huyết, nguồn lực để cho ra đời các bản thiết kế chất lượng chính xác, đồng bộ, thẩm mỹ, phù hợp với công năng và ngân sách của chủ đầu tư.

 

Ngoài sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công nghiệp, TACOTEK  còn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các phần mềm, công nghệ hiện đại vào quy trình thiết kế (REVIT MEP, BIM), nhờ đó, TACOTEK  mang đến giải pháp thiết kế cơ điện hoàn hảo cho khách hàng. Không chỉ chính xác, đồng bộ, thẩm mỹ cao, chủ đầu tư còn dự trù chính xác khối lượng công trình trước khi thi công, tiết kiệm thời gian, chi phí,…

 

 

Hệ thống điện

 

Dịch vụ thiết kế hệ thống điện và điện nhẹ

a. Hệ thống điện

Hệ thống điện động lực ( hệ thống cấp nguồn chính), hệ thống này dùng cho các hộ tiêu thụ điện ở công trình dân dụng và công nghiệp. Trong đó, C thiết kế:

+ Các tủ trung thế, đường dây trung thế, máy biến áp, các tủ đóng cắt chính MSB

+ Trạm biến áp, đồng hồ điện, tủ đo lường, cáp trung thế, cáp hạ thế.

+ Các hệ thống các tủ điện phân phối cấp điện cho động lực, sinh hoạt, sản xuất (hệ thống tự động điều chỉnh điện áp AVR nếu có yêu cầu).

+ Hệ thống công tắc ổ cắm điện

+ Hệ thống cáp điện nguồn chính, cáp điện nguồn nhánh và cáp điện nguồn mạch

Hệ thống thu lôi, thoát sét, tiếp đất: Hệ thống cọc tiếp đất, thanh tiếp đất, hộp kiểm tra, bộ đếm sét kim thu sét, đai đẳng thế, dây dẫn sét, kim thu sét.

Hệ thống máy phát và nguồn dự phòng: Máy phát điện, hệ thống bơm dầu, bồn dầu, tủ ATS, ống dẫn cấp dầu, tủ hòa đồng bộ. Hệ thống accu dự phòng UPS, …

+ Hệ thống cấp điện nguồn: máy ngắt trung thế, máy biến áp gồm cả đấu nối với hệ thống đường dây điện thành phố.

+ Hệ thống máy phát điện dự phòng hay hệ thống tương tự gồm cả hệ thống cung cấp dầu.

+ Tủ điện hạ thế tổng (LV-MSB) và tủ điện nhánh từng tầng.

+ Tủ nguồn động lực cho thiết bị và tủ kiểm soát động cơ.

+ Hệ thống chiếu sáng bao gồm chóa đèn, bóng, nguồn, công tắc, hệ thống điều khiển đèn

+ Hệ thống đèn chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp, đèn hướng dẫn thoát hiểm

+ Hệ  thống phân phối điện hạ thế bao gồm ổ cắm điện và các điểm đấu nối với thiết bị.

 

 

b. Hệ thống điện nhẹ

+ Hệ thống camera

+ Hệ thống an ninh chống trộm

+ Hệ thống internet, hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình

+ Hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh

+ Hệ thống quản lý tòa nhà

+ Hệ thống tổng đài

+ Hệ thống mạng dữ liệu nội bộ và đường trục

+ Hệ thống kiểm soát ra vào

+ Hệ thống Intercom

+ Hệ thống truyền hình vệ tinh, cáp và Internet

+ Hệ thống quản lý chiếu sáng

+ Toàn bộ hệ thống báo cháy bao gồm đầu báo khói, báo nhiệt, chuông báo cháy, nút nhấn báo cháy, bảng kiểm soát tín hiệu báo cháy.

 

TACOTEK áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất vào thiết kế hệ thống điện

QCVN 01:2008: National technical regulation on Electric safety / Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn điện.

TCVN 7447:2004: Electrical installations of buildings /Hệ thống lắp đặt điện của các tòa nhà.

QCXDVN 09:2005: Energy efficiency building code ( EEBC ) / Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng có hiệu quả.

TCVN 9358:2012: Protection of structures against lightning – Guide for design, inspection and maintenance / Chống sét cho công trình xây dựng – hướng dẫn thiết kế, kiểm tra và bảo trì hệ thống.

TCVN 4756:1989:  Code of Practice of ground connection and “O” connection of electrical equipments / Quy phạm nối đất và nối không các thiết bị điện

Local company standard / Các tiêu chuẩn điện lực địa phương.

Other Vietnam standard /Một số tiêu chuẩn Việt nam khác.

IEC 60364: Electrical Installation of Buildings / Lắp đặt trang thiết bị điện cho tòa nhà

BS 7430:1998: Earthing / Tiếp địa

BS 7671: IEE Wiring Regulations 16th Ed / Quy định dây dẫn viện kỹ sư điện, xuất bản lần thứ 16

IEC 62305; 2006: Protection Against Lightning / Bảo vệ chống sét

NFC 17-102; 1995: Protection of structures and open areas against lightning using early streamer emission air terminals / Bảo vệ chống sét các cấu trúc và các không gian mở sử dụng tia tiên đạo.

 

Tại sao chọn TACOTEK  là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống điện và điện nhẹ?

– TACOTEK  có quy trình thi công chuyên nghiệp: Từ khâu tiếp nhận, tư vấn, thiết kế, bàn giao, Cnectdots đều tiến hành nhanh chóng, đúng tiến độ, hiệu quả và đúng kỹ thuật.

– Đội ngũ kỹ sư, thiết kế giỏi, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm: có thể nói, TACOTEK  là một trong những công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi và hùng hậu  nhất. Với hơn 7 năm kinh nghiệm cùng hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ trên cả nước, TACOTEK  chiếm được sự tin tưởng tuyệt đối từ chủ thầu, chủ đầu tư khi đến với TACOTEK .

– Tư vấn nhiệt tình: Với bất kì một khách hàng nào đến với TACOTEK  đều có thể cảm nhận được, TACOTEK  có đội ngũ tư vấn tận tình và thấu hiểu khách hàng, vì thế, mọi yêu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng đều sẽ được giải đáp và đáp ứng một cách tốt nhất.

– Giá thành dịch vụ cạnh tranh: khi lựa chọn dịch vụ thiết kế quý khách hàng không chỉ yên tâm về tính an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng điện mà còn yên tâm hơn về giá cả dịch vụ. Chúng tôi cam kết mức giá thầu đưa ra là cạnh tranh và tốt nhất trên toàn quốc.

Ngoài chất lượng, chi phí thiết kế của TACOTEK  rất phải chăng, chỉ từ 2.000.000đ, khách hàng đã sở hữu được hồ sơ thiết kế hệ thống cấp thoát nước hoàn chỉnh, chính xác, đồng bộ, thẩm mỹ và tối ưu nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, khách hàng có thể gọi vào số hotline 0936.114 114, đội ngũ tư vấn sẽ báo giá dựa trên nhu cầu và các hạng mục cơ điện mà khách hàng yêu cầu.

Một số dự án thiết kế hệ thống cơ điện, điện và điện nhẹ do TACOTEK thực hiện:

– Thiết kế hệ thống cơ điện cho chung cư với các hạng mục: tư vấn thiết kế kiến trúc, hệ thống điện và điện nhẹ, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, trạm biến áp, điện lực động, hệ thống chống sét, hệ thống chiếu sáng…

 

Chung cư

 

– Thiết kế biệt thự Anh Quang, Q2,TPHCM  với các hạng mục: hệ thống chống sét, phòng cháy chữa cháy, chiếu sáng, điện nhẹ,…

Biệt thự Anh Quang, Q2,TPHCM  

 

– Thiết kế công hệ thống điện công nghiệp cho nhà xưởng với các hạng mục: thiết kế hệ thống điện, chống sét, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, chiếu sáng,…

Hệ thống điện công nghiệp cho nhà xưởng

 

Thiết kế hệ thống cơ điện cho bệnh viện Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai với các hạng mục: hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió, điều hòa không khí, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống phòng sạch,…

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế hệ thống cơ điện công nghiệp hoặc nhà ở dân dụng thì đừng ngần ngại với TACOTEK theo số 0936.114 114 để được tư vấn và cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu nhất.

Lĩnh vực kinh doanh khác
Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn thiết kế PCCC

  0936.114 114
  028.66 542 542

 • Dự án PCCC

  0386.114 114
  0936.114 114

 • Thiết bị PCCC

  0903.677 333
  028.6277 8277

 • Giải pháp chống cháy lan

  0386.114 114
  0963.677 333

 • Phòng Kỹ Thuật,Bảo trì

  0386.114 114

 • Tài Chính Kế toán

  0346.114 114
  0902.111 677

 • Liên hệ Email

  pccctacotek@gmail.com
  mep.taco@gmail.com

Công trình tiêu biểu
Tất cả